SEO 2016 :: เรียนรู้ Search Engine Optimization

ครอบคลุมต้องมีคำแนะนำเกี่ยวกับ SEO ในการแข่งขันสิ่งแวดล้อมค้นหาวันนี้

คุณมีสิ่งที่จะใช้เวลาในการจัดอันดับเว็บไซต์ของคุณที่ด้านบนของผลลัพธ์การค้นหาหรือไม่ คุณได้รับการผิดหวังจากระดับของความยากลำบากที่เกิดในการแข่งขันกับเว็บไซต์ที่ดีขึ้นอื่น ๆ สำหรับผู้ที่โลภรายชื่อแรกหน้า?

ดีคุณก็รู้ว่ามีมากกว่า 200 ปัจจัยที่มีส่วนร่วมในการจัดอันดับวิธีการค้นหาของ Google ในปัจจุบัน? ใช่มากกว่า 200 ก็แน่นอนเดินในสวนไม่มี และขึ้นอยู่กับที่คุณได้รับข้อมูลของคุณเมื่อมันมาถึงการทำ SEO, มันอาจล้าสมัยหรือเพียงแค่แบนออกที่ไม่ถูกต้อง

ว่าเป็นเพราะเหตุใด

ค้นหาได้รับการพัฒนาในอัตราที่ลึกลับในปีที่ผ่านมา และถ้าหากคุณไม่ได้อยู่ในรู้แล้วคุณจะจบลงปั่นล้อของคุณและการสูญเสียเวลาอันมีค่าและมีค่าและทรัพยากรในเทคนิคที่ไม่ทำงาน

เหตุผลหลักสำหรับการเปลี่ยนแปลงล่าสุดที่จะเพิ่มความเกี่ยวข้อง

ภารกิจ แต่เพียงผู้เดียวของ Google คือการให้ผลการค้นหาที่เกี่ยวข้องมากที่สุดที่ด้านบนของการค้นหาของตนในลักษณะที่เร็วที่สุดที่เป็นไปได้ แต่ในปีที่ผ่านมาเนื่องจากมีพฤติกรรมซุกซนที่อยู่ในมือของคนกลุ่มเล็ก ๆ ของคนที่เกี่ยวข้องเริ่มจางหายไป

สอน SEO 2016 :: ทำความเข้าใจเกี่ยวกับการปรับอัลกอริทึมของ Google

ด้านการทำ SEO ได้รับการเปลี่ยนแปลงทั้งหมดที่นำโดยการโจมตีของ Google ของการปรับอัลกอริทึมที่มีการรื้อถอนทำลายและเว็บไซต์บางแห่งขณะที่คนอื่นสูงและอาคาร

ตั้งแต่ปี 2011 Google ได้ทำให้มันเป็นภารกิจที่จะล่าออกมาและลดระดับเว็บไซต์สแปมที่เสียสละประสบการณ์การใช้งานมุ่งเน้นไปที่เนื้อหาบางหรือเพียงแค่ใช้เวลาของพวกเขาพยายามที่จะหลอกลวงและการหลอกลวงทางของพวกเขาไปด้านบนของผลการค้นหา

ในเวลาเดียวกันที่กูเกิลได้เพิ่มความเชื่อมั่นในสี่องค์ประกอบที่สำคัญของความไว้วางใจที่ทำงานที่เป็นหัวใจของอัลกอริทึมการค้นหา:

  •     ความไว้วางใจในยุค
  •     ความไว้วางใจในอำนาจ
  •     ความไว้วางใจในเนื้อหา
  •     ที่เกี่ยวข้อง

ในหนังสือเล่มนี้คุณจะได้เรียนรู้เพียงวิธีการที่แต่ละเหล่านี้มีผลกระทบต่อผลการค้นหาของ Google และวิธีการที่ดีที่สุดที่คุณสามารถเพิ่มประสิทธิภาพเว็บไซต์และเนื้อหาของคุณเพื่อให้แน่ใจว่าคุณกำลังเล่นตามกฎระเบียบมากของ Google

และแม้ว่าจะมีการปรับเปลี่ยนขั้นตอนวิธีการมากมายในช่วงหลายปีที่ผ่านมาสี่คนที่สำคัญมีรูปและเปลี่ยนไปตลอดกาลภูมิทัศน์เครื่องมือค้นหา:

  1.     Google แพนด้า
  2.     Google เพนกวิน
  3.     Google Hummingbird
  4.     Google Mobilegeddon

เราจะหารือเกี่ยวกับธรรมชาติของการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้และวิธีการแต่ละขั้นตอนวิธีการปรับเปลี่ยนเหล่านี้มีรูปภูมิทัศน์ปัจจุบันในการเพิ่มประสิทธิภาพเครื่องมือค้นหา

ดังนั้นจึงเป็นสิ่งที่ต้องใช้ในการจัดอันดับเว็บไซต์ของคุณในวันนี้

เพื่อที่จะแข่งขันในระดับใน SEO ใด ๆ ที่คุณต้องได้รับความไว้วางใจ - ความไว้วางใจของ Google ที่เป็น แต่สิ่งที่จะใช้? วิธีที่เราสามารถสร้างความไว้วางใจได้อย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องกระโดดผ่านห่วงทั้งหมดหรือไม่

SEO เป็นไม่ได้หมายความว่าฝีมือขนาดเล็ก มันต้องใช้เวลาการทำงานหนักอย่างต่อเนื่องนำไปใช้การทำงานล่วงเวลา ไม่มีเรื่องราวความสำเร็จในชั่วข้ามคืนเมื่อมันมาถึง SEO แต่มีแน่นอนวิธีที่จะนำทางน้ำออนไลน์พายุของการค้นหาของ Google มีการแข่งขันสูง

ซื้อ SEO 2016 :: เรียนรู้ Search Engine Optimization

ยกผ้าคลุมหน้าในขั้นตอนวิธีการค้นหาของ Google ที่ซับซ้อนและเข้าใจเพียงสิ่งที่จะจัดอันดับในการค้นหาของ Google ในวันนี้ไม่ได้เมื่อวานนี้

ฉันเป็นใครและทำไมคุณควรฟังฉัน?

ชื่อของฉันคือ RL อดัมส์และฉันได้รับการตีพิมพ์บางส่วนของหนังสือที่ขายดีที่สุดและหนังสือเสียงในด้าน SEO และการตลาดออนไลน์ และในหนังสือเล่มนี้ผมร่วมกับคุณความรู้ในเชิงลึกของสิ่งที่จะใช้เวลาในการจัดอันดับเว็บไซต์ของคุณในวันนี้

เลื่อนขึ้นและซื้อ SEO 2016 วันนี้

ค้นพบสิ่งที่จะใช้เวลาในการจัดอันดับที่ด้านบนของของ Google ผลการค้นหา เลื่อนขึ้นไปด้านบนของหน้าและคลิกที่ปุ่มซื้อตอนนี้